Vị trí chung cư Hanhomes Blue star Trâu Quỳ

/Vị trí chung cư Hanhomes Blue star Trâu Quỳ

Vị trí chung cư Hanhomes Blue star Trâu Quỳ

2020-01-12T22:34:47+07:00 Tháng Mười Hai 29th, 2019|Categories: TIN TỨC|

Chung cư Hanhomes Blue Star Trâu Quỳ do Công ty CP đầu tư phát triển nhà Hà Nội số 5 làm chủ đầu tư có vị trí tại ô đất đấu giá CT2, khu 31 ha thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

vi-tri-chung-cu-blue-star-ct2-31ha-trau-quy

Vị trí dự án chung cư blue star trâu quỳ

Khu 31 hecta là đô thị lõi của huyện Gia Lâm với mật độ xây dựng thấp, đa phần là các phân lô biệt thự, và các khu phố Shophouse, duy nhất chỉ có khu chung cư Hanhomes Blue star.

Liên kết vùng xung quanh vị trí chung cư blue star 

Chung cư Blue star sở hữu vị trí đẹp tại thị trấn Trâu Quỳ, nơi có mật độ dân số không quá đông đúc và chật hẹp, các tuyến đường đô thị rất rộng và thoáng. Gần với dự án là các khu trung tâm hành chính mới đã được quy hoạch, khu đô thị lớn như Vinhomes Ocean Park, Học viện nông nghiệp.

vi-tri-chung-cu-blue-star-31hecta-trau-quy-gia-lam

vị trí vàng của blue star tại gia lâm

  • Chung cư chỉ cách khu đô thị đẹp nhất hiện nay Vinhomes Ocean Park Gia Lâm 1km
  • Cách AOE MALL Long biên 5km
  • Cách BigC Long biên 6,5km
  • Cách công viên Vinpearl Land Gia Lâm 2km
  • Cách khu đô thị Ecopark 4km
  • Cách Hòa Hoàn kiếm 10km
  • Khu đô thị Đặng Xá 2 km.

Có thể nói từ vị trí căn hộ chung cư hanhomes Blue star khu 31 hecta trâu quỳ rất dễ dàng kết nối, di chuyển tới các khu trung tâm hành chính, khu vui chơi, các khu đô thị lớn. khi dự án Vinhomses ocean park xây dựng tại Gia Lâm thì đường xá cảnh quan nơi đây được đầu tư mở rộng rất nhiều, nên có thể thấy khu vực trị trấn Trâu Quỳ cũng đẹp nên tầng ngày.

Xung quanh vị trí dự án Hanhomes Blue star có những gì nổi bật

Xung quanh vị trí chung cư là khu đô thị rất đẹp và thoáng chỉ có nhà thấp tầng mà không bị bất kỳ công trình cao tầng nào che tầm nhìn. Ngay sát dự án là khu vực Hồ rộng lớn đã được quy hoạch, sẽ là hồ điều hòa sức khỏe cho cư dân tại khu đô thị nói chung và chung cư nói riêng.

Các dãy phố shophouse đã hoàn thành và đang xây dựng sau này bạn sẽ chẳng phải đi bất cứ nơi đâu, mà chỉ ngay chân dự án bạn đã có thể ăn uống mua sắm các thứ mình cần.

Xa hơn chút nữa khoảng 1km chúng ta có thể đển khu đô thị của vinhomes để trải nghiệm tắm biển hồ nước mặn 6,1hecta lớn nhất Việt Nam hiện nay, hoặc mua sắm tại trung tâm thương mại trong đó.

Khi công viên Vinpearl Gia Lâm hoàn thành đi vào hoạt động thi khu vực này sẽ là nơi đáng sống nhất Hà Nội, có thể nói là thiên đường cho sức khỏe của người dân Hà Nội, với hàng loạt khu vui chơi, công viên, khu đô thị xanh như Ecopark.

Có thể nói Gia Lâm và Long Biên như 1 hòn đảo giữa 2 con sống lớn là sông Hồng và Sông Đuống, nó giúp điều hòa không khí cho toàn bộ khu vực nơi đây, phần nào giảm bớt ô nhiềm của không khí hiện nay.

 

 

036.968.7993